by on August 15, 2019
3 views

Xem tử vi năm 2015 cho tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn ... Sau khi đã chọn được ngày tốt khai trương cần chuẩn bị kỹ càng gồm: Trang trí, văn khấn cúng khai trương và sắm các đồ lễ. Bên cạnh đó cần chuẩn bị chu đáo các mặt hàng cần bán vào ngày khai trương. Cũng là điều đáng phải quan tâm, vì sẽ giúp cho việc buôn bán của bố mẹ ngày càng phát đạt. Người ta tin rằng trước khi buôn bán, mở cửa hàng kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với ai thì cần phải xem tuổi làm ăn có hợp hay không. Sẽ giúp cho việc làm ăn ngày càng hưng thịnh, tạo được sự tín nhiệm lâu dài đối với những cá nhân nói riêng và cả công ty, cửa hàng nói chung. Đó chính là ngày bất tương, các ngày hoàng đạo trong tháng, năm. Nên không chỉ các cửa hàng, công ty lớn mà đối với những nơi có quy mô vừa và nhỏ. Không những chọn được ngày hoàng đạo tốt, mà ngày đó phải là ngày hợp với tuổi của gia chủ. Vì nếu tuổi của người chủ cửa hàng hay công ty xung khắc với ngày đã chọn. Ngoài ra nên tránh chọn những người xung khắc với tuổi gia chủ cũng như người có tang đến mở hàng.

Khi lựa chọn được ngày giờ khai trương cửa hàng theo tuổi. Thế nên cần xem được ngày giờ tốt hợp theo tuổi để khai trương mang lại hồng phát. 2018, xem hợp tuổi làm ăn năm 2018, trong năm tới, tuổi của bạn hợp làm ăn, kinh doanh,buôn bán với tuổi nào? Bên cạnh đó còn giúp bạn tránh chọn tuổi xung khắc làm ăn. Còn nếu xét theo ngũ hành của tuổi, thì nếu ba bạn trai bạn tuổi Giáp Dần (hành Thủy) thì Thủy sinh Mộc - tốt cho tuổi Kỷ Tỵ (hành Mộc). Theo thuyết phong thủy ngũ hành, chung nhau kết hợp làm ăn để trót lọt, vận may hanh thông thì cần phải có tuổi tương hợp. Đây là số vợ chồng có chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính nhiều công việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cảnh ấm êm.

Tánh người vợ ó duyên, vui vẻ, xem tuổi làm ăn hay giao thiệp tình bạn, lòng hay lo tính, bổn thân hay có tiểu bệnh, ý tình vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau đặng cảnh ấm no. Trong làm ăn kinh doanh thì việc xem bói tuổi vợ chồng làm ăn hay tìm đối tác hợp tuổi là quan trọng. Tháng giêng: Vợ chồng con cái hạnh phúc, hòa thuận. Công việc làm ăn rắc rối cũng dễ gây bất ổn trong tình chồng vợ. Tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng gặp sao Thổ Tú nên gia đạo có nhiều chuyện rối rắm, các mối quan hệt bất hòa, dễ dẫn đến tranh chấp. Sao mệnh yếu kém, cuộc sống gặp nhiều nghịch lý, công việc rối rắm, tinh thần nhiều lo toan. Aquamarine được mệnh danh là viên đá của sự may mắn, bình an, mang nó bên mình thì tinh thần tĩnh tại, êm ả. This article has been generated with GSA Content Generator DEMO.

Trừ những người đã có nửa kia hoặc đang tính toán kết hôn còn lại mặt tinh thần e chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Mặt khác nếu năm đó thời vận của bạn hợp tuổi thì sẽ gặp được thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại nếu như năm đó khắc với tuổi bạn thì dễ gặp nhiều chuyện không may xảy ra. Tránh tán gẫu đưa chuyện vì những gì bạn nói ra có thể quay lại phản bạn rất sớm. Vào những năm bạn tuổi 19, 24, 31 và 38 thì cuộc đời bạn gặp phải nhiều điều khó khăn, hầu như không có cơ hội hay may mắn trong cuộc sống. Với tuổi Mậu Thìn nữ mạng thì cần đề phòng nhiều hơn. Ngoài ra có thể xem tử vi 12 cung hoàng đạo để biết chi tiết hơn về bí ẩn của 12 chòm sao. Dựa vào ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp.

Để mang lại một ngày khai trương đầy đủ, tươm tất. Vì thế việc xem ngày khai trương buôn bán cũng như mở công ty cần phải chọn ngày lành tháng tốt để khai trương. Thay vì bói bài, việc xem bói đoán thời vận theo ngày tháng năm sinh sẽ biết chính xác trong năm đó diễn biến cuộc sống của bạn. Thì thời vận của bạn sẽ phụ thuộc vào năm bạn muốn xem. Trong đó xét về sự tương sinh, tương khắc cần dựa vào thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh. Khi xem thời vận làm ăn sẽ biết được trong năm đó tuổi bạn có những thăng trầm, khó khăn hay suôn sẻ gì? Khi xem thời vận sẽ cho biết bạn tương ứng với con số may mắn nào? Xem thời vận dựa theo yếu tố nào? Cũng như có thể dựa vào cân xương đoán số để nắm được thời vận giàu nghèo.
Be the first person to like this.